100% TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Lớp học cho bé từ 3-6 tuổi sẽ được học 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Các bé lớp 0-3 tuổi trước khi chuyển sang lớp học với giáo viên bản ngữ sẽ trải qua một lớp tiền 3-6 học cùng cô giáo Philippines trước để làm quen tiếng Anh. 

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính khi giao tiếp trong lớp, mọi hướng dẫn và yêu cầu đều được giáo viên chủ nhiệm đưa ra. Tuỳ vào khả năng tiếp nhận của mỗi bé, cô giáo sẽ có cách tiếp cận khác nhau để giúp con phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên và gây hứng thú với trẻ. 

Bởi vì ngôn ngữ không phải là một môn năng khiếu, mỗi trẻ sẽ có từng cách tiếp cận khác nhau, mỗi trẻ sẽ thẩm thấu khác nhau, có trẻ nhanh, có trẻ chậm nhưng nếu chúng ta duy trì môi trường tiếng Anh và tạo cho trẻ cơ hội được nghe nhiều, tương tác nhiều thì việc nói sẽ diễn ra sau đó được thuận lợi. 

Với những lý do trên, thời khoá biểu trong lớp 3-6 chiếm đến 90% là thời lượng dành cho tiếng Anh. Còn lại là những tương tác của cô giáo Việt Nam với trẻ như: nhắc lại nội quy lớp học, khuyên bảo, tâm sự, nhắn nhủ mỗi khi có sự cố hoặc sự việc xảy ra với con hoặc khi con cần giúp đỡ. Ngoài ra, cô giáo Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm cho các bài học về văn hoá, kỹ năng cuộc sống mỗi 30 phút/ngày để các hiểu về môi trường sống và ứng xử ở xã hội Việt Nam. 

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

LIÊN HỆ