“Nơi nuôi dưỡng ước mơ của trẻ”

Trong chúng ta ai cũng có ước mơ, tâm hồn của trẻ con cũng được chăm sóc bằng những ước mơ. Tại Me since 1988, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cùng con nuôi dưỡng ước mơ đó cho đến khi trưởng thành. Chúng tôi luôn ý thức rằng, trẻ chính là người thầy vĩ đại của mình, người thầy dạy chúng tôi lòng biết ơn về những điều bình dị nhất của cuộc sống. Bản thân nội tại của trẻ là những em bé trong sáng, hồn nhiên và hạnh phúc, trẻ có ước mơ và luôn mong muốn biến ước mơ thành hiện thực. Vậy thì người lớn chúng ta cũng nên cố gắng học tập từ trẻ đ

ể trưởng thành hơn mỗi ngày, để theo đuổi ước mơ của mình và cùng với trẻ rèn luyện tính tự lập đề cùng nhau bước tiếp chinh phục những hành trình mới của cuộc sống.

ME SINCE 1988

Me since 1988 được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục của phương pháp Montessori. Nơi đó, là môi trường học tập dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi được tự do thể hiện chính kiến, cá nhân và được rèn luyện và thực tập sự tự do trong khuôn khổ cho phép nhằm giúp con định hình tính cách, tâm lý và hành vi mỗi ngày thông qua các bài học dựa trên giáo trình của phương pháp Montessori và văn hoá Việt Nam. Tại đó, trẻ có cơ hội khám phá và trải nghiệm mọi cung bật cảm xúc của cuộc sống cũng như trau dồi thêm kiến thức và hành vi của mình ở thời thơ ấu.

Bên cạnh đó, Me since 1988 với tâm huyết mong muốn xây dựng nên một thế hệ trẻ em giao tiếp tiếng Anh tự tin nên đã và đang nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường học tập 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Khi đó, trẻ sẽ có cơ hội thực hành tiếng anh liên tục cả ngày một cách tự nhiên trong giai đoạn thẩm thấu đầu đời.

ĐIỂM NỔI BẬC CỦA ME SINCE 1988

Môi trường Montessori: Môi trường chú trọng vào việc phát triển tâm lý trẻ em, tương tác tinh tế với trẻ, yêu thương và hỗ trợ tối đa khả năng tự lập của trẻ thông qua các hoạt động thực hành cuộc sống.

Tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong môi trường lớp học. Đảm bảo trẻ học 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.

Giáo viên bản ngữ: Giáo viên được đào tạo theo giáo trình Montessori của
NAMC (North American Montessori Center).

                                                                                                        Thời gian nhận trẻ mới: Thời gian nhận trẻ mới phụ thuộc vào độ ổn định của lớp. Thông thường:

– Từ 0-3 tuổi: nhận 1 bé/tháng.

– Từ 3-6 tuổi: nhận 1 bé/tuần. Điều này có ý nghĩa quan trọng với việc giúp trẻ ổn định tâm lý khi mới đi học.

PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TẠI

ME SINCE 1988

  • Ly tr em làm trung tâm.
  • Tôn trng s khác bit ca tr.
  • Khuyến khích tr ch đng vi môi trưng xung quanh.
  • Phát trin k năng giao tiếp tiếng Anh như ngưi bn x.
KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI CHƯƠNG TRÌNH HỌC